Nhà hàng chay Thiện Duyên - nơi giao duyên của ẩm thực và tôn giáo

Nhà hàng chay Thiện Duyên - nơi giao duyên của ẩm thực và tôn giáo

Nhà hàng chay Thiện Duyên - nơi giao duyên của ẩm thực và tôn giáo

Nhà hàng chay Thiện Duyên - nơi giao duyên của ẩm thực và tôn giáo

Nhà hàng chay Thiện Duyên - nơi giao duyên của ẩm thực và tôn giáo
Nhà hàng chay Thiện Duyên - nơi giao duyên của ẩm thực và tôn giáo

Giới thiệu

NHÀ HÀNG CHAY THIỆN DUYÊN

 

Nhà hàng chay Thiện Duyên – Nét chấm phá mới của ẩm thực chay Sài Gòn


Nhà hàng chay Thiện Duyên – Thiện Duyên Vegetarian


Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta không chỉ cần ăn cho ngon, ăn cho đủ dinh dưỡng mà còn hướng đến hai mục đích quan trọng là ăn để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp. Ăn món chay vì thế đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thực khách khi đến nhà hàng. Các nhà hàng chay ra đời rất nhiều trong hơn mười năm qua. Điều ấy đã giúp tôn vinh ẩm thực chay, ẩm thực chay dần dần xác lập vị trí quan trọng của mình trong nghệ thuật ẩm thực của người Sài Gòn nói riêng và người Việt Nam nói chung. “Văn hóa ăn chay” không còn dành riêng cho các bậc tu sĩ nữa mà đã là văn hóa phổ biến của mọi tầng lớp nhân dân. Các đầu bếp tài hoa của ba miền Bắc – Trung – Nam đã tôn vinh ẩm thực chay Việt, đã giúp ẩm thực chay Việt vươn đến các giá trị chân – thiện – mỹ. Ẩm thực chay đã cùng với các phương diện văn hóa khác góp phần giúp cho con người sống khỏe, sống tốt và sống đẹp hơn.
Như một nét chấm phá mới, làm hoàn thiện và độc đáo hơn cho “ẩm thực chay Sài Gòn”, nhà hàng chay Thiện Duyên ra đời. Nhà hàng Thiện Duyên phát tâm hướng đến mục tiêu trở thành nhà hàng chay lớn nhất, tinh tế, ngon và làm được nhiều điều thiện nguyện nhất.

Trên con đường thiên lý xuôi ngược Bắc – Nam, đoạn Xa lộ Hà Nội, cách cầu Sài Gòn 3 km, không ai không chú ý đến một ngôi chùa to lớn đang trong quá trình hoàn tất, đó là Pháp viện Minh Đăng Quang. Nhà hàng chay Thiện Duyên có được duyên lành đầu tiên khi tọa lạc ở ngay góc phải mặt trước của Pháp viện. Nhà hàng mang dáng dấp một ngôi chùa Việt Nam rất hiền hòa, thanh thoát với hai tầng, có sức chứa hơn 500 khách. Chủ nhân của nhà hàng là những Phật tử đầy tâm huyết và rất hoan hỉ nên đã không tiếc công sức, tiền của để đầu tư cho Thiện Duyên với hệ thống nội thất hoàn chỉnh, đẹp, hiện đại nhưng rất hài hòa, mang không gian thiền, mọi thiết kế đều hết sức nhẹ nhàng và tinh tế đến từng góc nhỏ nhất. Thiện Duyên muốn tạo ra một sự khác biệt ở chất lượng và hình thức của món ăn nên đã cất công mời được những đầu bếp tài hoa, nổi tiếng, yêu nghề và đã tìm được những nguồn cung cấp thực phẩm tươi ngon và an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên nhà hàng từ quản lý đến phục vụ được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách với phương châm vừa trân trọng như khách quí, vừa chân thành như người nhà.
Quí khách đến với nhà hàng chay Thiện Duyên để thưởng thức những món chay tuyệt hảo, để cảm nhận sự thanh tịnh của chốn thiền môn và để cùng với Thiện Duyên phát tâm thiện nguyện. Bởi nhà hàng chay Thiện Duyên sẽ dành phần lớn sự hoan hỉ ủng hộ của quí thực khách cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
Nhà hàng chay Thiện Duyên rất hân hạnh phục vụ trên 60 món chay ngon lành, tinh tế và tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, nhà hàng còn có không gian cà phê rất độc đáo với hàng chục món nước bổ dưỡng, được pha chế công phu bởi những bartender lành nghề. Nhà hàng cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện như tiệc chay, đám cưới hằng thuận, đón khách du lịch và khách hành hương. Hàng tháng, nhà hàng còn tổ chức những tiệc buffet chay vào dịp rằm, mùng một và những ngày lễ Phật giáo.


 

 

Tin tức khác

Chat Facebook
backtop